Các dịch vụ:
* Giao diện web bán hàng: 0917212969

Xay dung web ban hang

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng – mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng

Theo thống kê thì trung bình có hơn 600 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận một cách nhanh chóng với các khách hàng tại Việt nam và trên toàn thế giới chứng tỏ sự thành công của doanh nghiệp

2. Quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp

Website chính là một kênh bán hàng hiệu quả. Internet kết hợp với website mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn. Khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.

3. Xúc tiến thương mại – Kinh doanh 24h mỗi ngày

Các Website sinh ra để phục vụ khách hàng và các đối tác của bạn 24/24 giờ ngày, 07/07 ngày trong tuần. Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thị trường ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi.

Xay dung web ban hang

4. Tăng cường mối quan hệ tương tác doanh nghiệp – khách hàng, hướng đến dịch vụ khách hàng hoàn hảo

Nhờ có những hệ thống tính năng thông minh của website và các công cụ phân tích kết quả kinh doanh trên Internet bạn có thể nắm được:

    Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là ai? Họ đến từ đâu? Họ có đặc điểm như thế nào?
    Khách hàng quan tâm đến mảng sản phẩm, dịch vụ nào của bạn?
    Họ tìm thấy bạn qua từ khóa nào nhiều nhất?
    Xây dựng thương hiệu – Phát triển thương hiệu.

5. Từ một doanh nghiệp chưa có tên tuổi, bạn có thể tận dụng những ưu điểm website để:

    Xây dựng và quảng bá hình ảnh về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn.
    Xúc tiến hoạt động kinh doanh, tăng cường mối quan hệ với các đối tác – khách hàng trên Internet.
    Tạo ra xu hướng mới trên thị trường nhờ sự ảnh hưởng của cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Trang web họat động hiệu quả sẽ đảm bảo khả năng mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng và hơn hết là khiến khách hàng luôn quay trở lại. Cánh Cam đã mang đến cho khách hàng trang web họat động hiệu quả đúng như mong đợi giúp gia tăng doanh số bán hàng. Khám phá cách Cánh Cam giúp khách hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả và tạo ấn thương hiệu tốt hơn qua các dự án nổi bật dưới đây.

Xay dung web ban hang


Tốc độ website phụ thuộc rất lớn vào hosting server. Đặc biệt là khi trang web của bạn có nhiều người truy cập cùng lúc. Do đó bạn cần cân nhắc khi chọn hosting server, dự đoán xem lượng truy cập có đông không. Nghĩa là bạn phải chia sẻ tài nguyên máy chủ như CPU, RAM,… với nhiều người khác. Giống như bạn thuê phòng trọ ở ghép. Ưu điểm là sễ sử dụng.

Được thành lập trong bối cảnh ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là xu hướng quảng cáo trực tuyến đang ngày càng được cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và đánh giá cao. Chính vì vậy sự phát triển của website ngày càng có tính cạnh tranh cao. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế Web và quảng cáo trực tuyến. Web số tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ tiện ích uy tín cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia CNTT đến từ các công ty có  uy tín, trải qua quá trính nổ lực không ngừng, WEBSO CO.,LD đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trên các lĩnh vực mũi nhọn của ngành CNTT. Webso tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là công việc của các chuyên viên lập trình web. Họ tạo ra những trang web với giao diện đẹp mắt, bố cục hoàn chỉnh cùng với các tính năng và tiện ích chuyên nghiệp. Thiết kế website không phải là một công việc đơn giản chỉ bao gồm các dòng code mà nó còn là cả một quá trình phát triển của website. Các chuyên viên lập trình web cần phải tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế nhằm tạo ra một website phù hợp tạo lập thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Tiếp cận khách hàng và kinh doanh mở cửa không giới hạn

Website chính là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến của các công ty. Dù khách ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể biết đến sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc sở hữu một website sẽ mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng với phạm vị trên toàn cầu.

Xay dung web ban hangNgoài ra, khách hàng còn có thể truy cập vào website doanh nghiệp để lựa chọn sản phẩm mà không bị giới hạn về thời gian. Thông qua website khách hàng có thể thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Tiết kiệm chi phí, tối ưu và nhanh chóng

Đối với các doanh nghiệp khi sở hữu một website thì tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Chỉ cần website của bạn được thiết kế chuẩn SEO có thứ hạng cao trên Google thì chắc chắn khách hàng sẽ biết đến sản phẩm của công ty bạn.

Bên cạnh đó, website còn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất một cách thuận tiện và nhanh chóng.
Tạo nên một doanh nghiệp, công ty tri thức và năng động

Thông qua website của công ty, khách hàng có thể đánh giá được tri thức và tính năng động của doanh nghiệp. Nếu công ty bạn sở hữu một website được làm SEO tốt với các sản phẩm đa dạng và thường xuyên được cập nhật thì sẽ thể hiện được sự tri thức của mình với khách hàng.
Dễ dàng nâng cấp sản phẩm và có thêm nhiều khách hàng mới

Với việc phát triển của internet phổ biến như hiện nay, website chính là nơi để cho bạn dễ dàng tiếp xúc với khách hàng, thu thập ý kiến, điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều sản phẩm phù hợp với thị trường kinh doanh trực tuyến mang lại lượng khách hàng tiềm năng.
Cải thiện độ tin cậy

Website thể hiện được thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp, cùng với các tiện ích chuyên nghiệp trong kinh doanh sẽ mang đến cho bạn sự tin tượng tuyệt đối từ khách hàng.
Các yêu cầu cần thiết cho một website
Giao diện đẹp và chuyên nghiệp

Khi website của bạn toát lên được tính chuyên nghiệp và đặng cấp thì chắc chắn sẽ thu hút được lượng truy cập từ khách hàng. Ngoài ra, website còn phải có các menu điều hướng chuyên nghiệp, công cụ tìm kiếm dễ dàng.
Cung cấp đầy đủ tiện ích đặt hàng

Website không chỉ chuyên nghiệp về giao diện, hình ảnh mà phương thức bán hàng cũng rất cần thiết. Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các tiện ích như: gợi ý tìm kiếm, bộ lọc sản phẩm thông minh, tiện ích thanh toán trực tuyến nhanh chóng.
 


Dịch vụ thành lập công ty bình dương Bạn đang tìm kiếm một công ty luật uy tín tại, Hiện nay có rất nhiều công ty Luật Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, để tìm được một địa chỉ công ty luật uy tín tại TP HCM là một nhu cầu cần thiết đối
Tủ bếp Tủ cơm công nghiệp 50KG Việt Nam có gì đặc biệt, Tủ nấu cơm công nghiệp nấu hấp thực phẩm bằng hơi nóng và áp suất cao nên chốt cửa chắc chắn, và viền cao su ở cửa tủ giúp tủtủ kín hơi hoàn toàn
© 2007 - 2021 https://congtyseoonline.thietketrangweb.org
- Phone: +84-908-744-256