Các dịch vụ:
* SEO từ khóa: 0917 212 969

Viet SEO

Không chèn liên kết trong bài viết

Không chèn liên kết trong bài viết thường được áp dụng với những người muốn SEO một cách “tự nhiên” nhất (chưa chắc là tự nhiên theo cách Google nghĩ). Nghĩa là không can thiệp quá nhiều để cải thiện thứ hạng từ khóa. Tất cả bài viết đều thuần túy nội dung không có một liên kết nào.
Ưu điểm

    Giao diện website nhìn “sạch sẽ” và thân hiện hơn với website có nhiều liên kết trong bài viết.
    Người dùng không bị nhấn nhầm vào liên kết trong bài viết.
    Bạn không phải mất công trong việc chèn và suy nghĩ chọn từ khóa thích hợp.

Nhược điểm

    Google không xác định được liên kết nào là quan trọng nhất mà bạn muốn hướng đến.
    Người dùng sẽ rất khó tương tác trong nhiều trường hợp như: muốn tìm hiểu sâu hơn về một chủ đề nào đó được nhắc trong bài viết, tìm kiếm các bài viết khác cùng chủ đề.

VIET SEO


Hầu hết những người làm SEO đều nghĩ rất khó để có thể khiến cho mọi người nhìn thấy content của họ. Tuy nhiên … cái khó thực chất lại nằm ở việc khiến cho mọi người đọc content đó. Trở lại ví dụ ở trên, chủ đề mà tôi đã chọn để viết là Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO. Giả sử chủ đề mà tôi chọn lại là “Cách SEO website lên TOP 10 Google” thì sao? Nếu vậy thì tôi bắt buộc phải viết nhiều bài hơn để triển khai hết các ý của chủ đề này. Hãy nhớ việc phải tối ưu từ khóa trong SEO Copywriting: Các bạn hãy đọc lại bài viết một vài lần để đảm bảo rằng bạn đã “rải” từ khóa xuyên suốt các ý trong bài. Lưu ý rằng nội dung chúng ta viết ra là hướng đến khách hàng nên bạn phải đảm bảo được giá trị thông tin của nó. Đừng quá lạm dụng từ khóa. Hãy tối ưu từ khóa ở một mật độ cho phép.

Nội dung quá trống trãi liên kết khó giữ khách hàng lâu trên website
2. Chèn liên kết với số lượng ít

Xu hướng này là các SEOer sẽ chèn liên kết đến các bài viết chủ lực, các từ khóa cần SEO, mật độ liên kết ở mức vừa phải.
Ưu điểm

    Website thân thiện với người dùng trong việc tiếp cận thông tin. Dễ dàng điều hướng đến các bài viết cùng lĩnh vực, hoặc chủ đề được đề cập trong bài viết.

Nhược điểm

    Khó quản lý liên kết trong bài viết. Nếu website có nhiều người biên tập, các từ khóa chính và phụ sẽ bị điều hướng không đúng nếu không thống nhất.
    Website của bạn có thể tồn tài nhiều liên kết rác. Chẳng hạn việc bài viết của bạn bị xóa đi, đổi địa chỉ mới. Nhưng lại không cập nhật hay xóa đi các liên kết của nó. Nếu người dùng nhấn vào có thể bị điều hướng trang không tồn tại, giảm trải nghiệm người dùng (có thể khắc phục bằng điều hướng 301).
    Có thể dẫn đến việc chèn liên kết kém tự nhiện như chỉ tập trung vào các từ khóa cần SEO mà bỏ qua mong muốn của người dùng. Gây trùng lập nội dung trên website.

Chèn liên kết hợp lý đòi hỏi nhiều kinh nghiệm sắp xếp
3. Chèn liên kết với số lượng dày đặt

Đây là cách chèn liên kết của nhiều người, kể cả những website lớn và uy tín. Với những trang web như vậy mật độ từ khóa sẽ xuất hiện rất nhiều và liên tục. Đối với nhiều người điều này được đánh giá là spam gây rối mất. Do đó chỉ nên chèn liên kết trong bài viết với số lượng nhiều khi:

VIET SEO

    Website của bạn có nội dung phong phú, có nhiều chủ đề người dùng sẽ tìm hiểu và muốn điều hướng đến.
    Bạn có khả năng quản lý các liên kết để đảm bảo: liên kết đến các địa chỉ đúng, thống nhất. Có khả năng cập nhật các  liên kết để  đảm bảo không có nhiều liên kết bị gẫy trên website của bạn.
    Thiết kế giao diện website/bài viết hợp lý để  đảm bảo vừa làm nổi bật liên kết, vừa không  gây  khó chịu cho người đọc nội dung.

Bạn có thể chèn nhiều liên kết hơn, nhưng phải đảm bảo chất lượng nội dung tương xứng
Vậy chèn bao nhiêu liên kết, hay không chèn liên kết trong bài viết SEO?

Bài viết theo chuẩn SEO là như thế nào?

Sau đây là các tiêu chuẩn để một bài viết thân thiện với bộ máy tìm kiếm là như thế nào:

-       Được viết tự nhiên, không lặp lại một từ khóa quá nhiều lần.

-       Các từ khóa quan trọng phải luôn được “mix” thành các từ khóa phụ liên quan. Ví dụ: Cài đặt WordPress và Cài blog WordPress.

-       Từ khóa quan trọng nên xuất hiện 1 lần ở phần đầu tiên của bài viết, 2 lần ở đoạn giữa và 1 lần ở cuối bài.

-       Từ khóa quan trọng phải được đưa lên thẻ title và meta description.

-       Thẻ meta description phải chứa từ khóa quan trọng lẫn từ khóa phụ, được gọi là bổ nghĩa cho nó nhưng vẫn thân thiện với các vấn tìm kiếm.

Viet SEO



-       Tiêu đề bài viết luôn được nằm trong cặp thẻ H1.

-       Các từ khóa quan trọng nên đưa lên thẻ Heading (H2, H3 trong bài viết) và bôi đậm khi cần thiết, tránh in nghiêng và gạch chân. Cũng tránh kiểu bôi đậm 1 từ khóa nhiều lần.

-       Internal Linking nên dẫn tới các bài viết khác với anchor text thích hợp và mỗi internal link đó đều nên có thẻ title.

Và quan trọng nhất, là chọn cũng như sử dụng từ khóa tối ưu nhất có thể, đây là mấu chốt của vấn đề.
Sau đây là 6 bước viết bài theo chuẩn SEO

1 – Chọn chủ đề bài viết hấp dẫn và tối ưu nhất:

Có một vấn đề khá buồn cười ở đây là có một số bài viết luôn đứng top 1 nhưng lại nhận rất ít lượt truy cập vào đó, đơn giản là chủ đề bài viết đó không được nhiều người quan tâm. Và dần dần sau này, nếu bạn có để ý kỹ thì sẽ thấy khi đăng một bài nào mà nhận được nhiều bình luận thì y như rằng bài sau lại có liên quan đến nó, vì chủ đề này sẽ được nhiều người quan tâm, đó là cơ hội “hút” traffic rất tuyệt vời mà chúng ta không nên bỏ qua.

Chọn chủ đề bài viết hấp dẫn và tối ưu nhất, onpage chuẩn seo 2013

Vì vậy trước khi bắt tay đầu tư một vài bài viết mà ta sẽ xác định nó làm nền tảng để kéo traffic về site thì hãy chọn các chủ đề mà được nhiều người quan tâm nhất nhưng vẫn trong khả năng viết lách của bạn. Vấn đề này bạn có thể sử dụng Google Trends để theo dõi tần suất tìm kiếm của một vài từ khóa mà bạn đang nhắm tới, hoặc là sử dụng Google Adword Keyword Tools để xem các từ khóa có chiều hướng tăng trưởng theo tháng hay một cách nào đó mà bạn cho là tốt nhất.


Cong ty SEO uy tin Dich vụ seo uy tín là một dịch vụ xây dựng và, Dịch vụ seo có thể xem là một giải pháp marketing hoàn hảo và hiệu quả cao cho các doanh nghiệp trong chiến lược marketing và quảng bá sản phẩm. Từ đây có
dich vu seo website Làm sao để website của bạn đứng đầu trong các, Việc làm SEO suy cho cùng là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành
Thiết kế website chuẩn SEO Bạn nên liệt kê một số website của những đơn, Với một website công ty, người ta thường sẽ vào trang giới thiệu nhân viên, nhân lực để đánh giá công ty đó. Vậy còn những website bán hàng, những mô tả

- Phone: +84-908-744-256